CHĂN GA GỐI ĐỆM GRAND – HẠNH PHÚC GIẢN ĐƠN

… Đệm ấm êm, gối chăn mềm mại cho giấc ngủ ngon cho đêm bình yên, cho sớm mai thức giấc tràn đầy sức sống.

 

Để mang lại những giá trị hạnh phúc ấy là công sức, trí tuệ, tình yêu của những con người Grand đã và đang gửi trọn trong từng sản phẩm.Ở Grand mỗi sản phẩm chăn ga gối đệm là kết tinh của tâm huyết, sản xuất dựa trên những nghiên cứu về phong cách sống ,phong cách sử dụng, văn hoá ,sức khoẻ , môi trường sống của người VN.Chọn nguồn nguyên liệu sơ 100% nguyên sinh từ Hàn Quốc giúp sản phẩm đệm thông thoáng chống khuẩn, chống cháy,thân thiện với môi trường.Grand đưa các chất liệu lụa thiên nhiên cao cấp, mềm mại, bền dai, màu sắc tươi tắn tôn vinh vẻ sang trọng hiện đại cho nội thất phòng ngủ.

Chăn ga gối đệm | Công nghệ hiệ

Dây truyền công nghệ tự động hoá hiện đại hoá từ Hàn Quốc và Nhật Bản những mẫu thiết kế đã được sản xuất một cách tỉ mỉ chính xác hiệu quả cao.Công nghệ in hoạt tính trên tất cả các chất liệu : cotton, tơ tằm, lụa thiên nhiên, mang đến độ sắc nét cho các thiết kế in hoa đồng thời đảm bảo độ bền của sợi vải duy trì màu sắc cho độ bền tối đa.Để tăng cường chất lượng, các sản phẩm Chăn ga gối đệm Grand đều được rà soát kiểm tra qua máy dò kim loại, nhằm loại bỏ tạp chất kim loại có khả năng ảnh hưởng gây hại tới sức khoẻ người tiêu dùng.

Máy móc công nghệ tiên tiến

Ở Grand chất lượng sản phẩm trở thành tiêu chí quan trọng bậc nhất.Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm Grand hiểu rằng : Chỉ có chất lượng trở thành phương thức quảng cáo tốt nhất, truyền thông hiệu quả bền vững nhất.Đó không chỉ là mục đích kinh doanh mà còn là tôn chỉ đạo đức của Grand.

Trong các sản phẩm của Grand nói riêng, thị trường chăn ga gối đệm nói chung. Dòng sản phẩm Grand Deluxe là dòng sản phẩm vượt trội đánh dấu bước đột phá mới bởi sự sang trọng nền nã thanh tao nhưng không kém phần hiện đại.Với nguyên liệu được dệt hoàn toàn từ lụa tơ tằm thiên nhiên. Thứ nguyên liệu tôn vinh nữ hoàng ngành dệt có độ óng tự nhiên đẹp sang trọng không kích ứng da nhẹ thoáng mang tới trải nghiệm mới lạ.

Chăn ga gối đệm Grand-2

Đệm bông Grand nguyên liệu sơ nguyên sinh tuyệt đối an toàn mềm dai chống khuẩn, chống cháy.Đệm không hấp thụ nhiệt.Nâng niu chính cơ thể, không nún xẹp bảo vệ xương và tuần hoàn máu

Đệm bông ép Grand

Đệm lò xo đầy đủ lớp theo tiêu chuẩn, bông chống khuẩn, thoáng khí không thấm nước, không gây mùi, vải gấm sức khoẻ môi trường.

Đệm lò xo Grand

Với công nghệ sản xuất hiện đại, nguyên liệu ngoại nhập đệm lò xo xứng đáng là lựa chọn tối ưu cho người sử dụng